Thành phần cấu tạo:
Khối Đông trùng Hạ thảo tươi 130g
Hàm lượng:
Cordycepin: > 3mg/g
Adenosine: > 3mg/100g
Polysaccharides: > 14mg/g
Acid Cordycepic: > 45 mg/g
Liều lượng: Chia làm 6 phần, mỗi ngày dùng 1 phần (bao gồm cả cơ chất và ngọn)
Công dụng:
– Ích phế thận, bổ tinh tuỷ
– Hỗ trợ trong các trường hợp phế khí yếu, đau lưng, mỏi gối
– Xoá vết nhăn, nhám giúp làn da mịn màng, tươi trẻ
– Tăng cường sinh lực siêu hạng với quý ông
– Tăng sức đề kháng, tăng cân với trẻ em còi xương, suy dinh dưỡng
– Phòng chống ung thư, ổn định huyết áp, tim mạch
Đối tượng sử dụng:
– Người gầy yếu, mệt mỏi, suy nhược thể lực, suy nhược thần kinh
– Người mới ốm dậy cần phục hồi sức khỏe
– Người cần bồi bổ sức khỏe sau phẫu thuật
– Người đang điều trị bệnh
– Người cần tăng cường sức đề kháng phòng ngừa bệnh tật
– Người bị đau lưng, người bị ho lao…
– Người yếu chức năng thận, yếu sinh lý
Cách sử dụng:
Pha trà: Cho Đông Trùng Hạ Thảo vào cốc nước, đổ nước sôi 100 độ, tốt nhất là ủ qua đêm (>5h) trong PHÍCH GiỮ NHIỆT. Nên sử dụng lúc đói. Rất tiện lợi, bổ dưỡng và hiệu quả.
Các món hầm: Cho Đông Trùng Hạ Thảo vào nồi ÁP SUẤT, hầm khoảng 55 phút (từ khi sôi) để chiết xuất hoàn toàn. Sau đó sử dụng bình thường.
Nấu cháo: Cho Đông Trùng Hạ Thảo vào nồi ÁP SUẤT, hầm với cốt cháo khoảng 55 phút (từ khi sôi) để chiết xuất hoàn toàn. Sau đó sử dụng món cháo đông trùng hạ thảo tươi rất thơm ngon, bổ dưỡng này cho người bị bệnh đang trong giai đoạn phục hồi sau phẫu thuật hoặc trẻ em bị ốm yếu…
Ngâm rượu: Rượu đông trùng hạ thảo là một vị thuốc từ xưa đến nay được đông y rất tin dùng sử dụng chữa trị cho các bệnh về thận, dẻo dai, tăng đề kháng cơ thể, chống miễn dịch, các bệnh về phổi luôn luôn được tin dùng.
Cho 100 gram Đông Trùng Hạ Thảo tươi ngâm với 4-5 lít rượu (>35 độ). Uống mỗi lần 2 chén nhỏ trong bữa ăn.
Bảo quản: Ngăn mát tủ lạnh
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.