Lạp sườn gác bếpTây Bắc 200 Gram

179,000 

THÀNH PHẦN Lạp xưởng gác bếp Tây Bắc lạp sườn sấy loại 1 chuẩn vị

Thành phần chính bao gồm: thịt tươi nguyên chất như thịt mỡ, thịt nạc vai, ruột non, mắc khén, hạt dổi, đường.

Tôn trọng sức khỏe khách hàng, cam kết không cho thêm chất bảo quản, chất phụ gia hay bất kỳ hương liệu nào trong quá trình chế biến.

Để có chuẩn vị vùng cao thì thịt lợn phải là phần ngon nhất, độ nạc và mỡ đều nhau. Nếu không có kinh nghiệm, thịt nhiều nạc sẽ khiến món ăn bị khô, ngược lại tỉ lệ mỡ nhiều hơn thì sẽ bị ngấy, không ngon.

Category:
X